Khởi nghiệp mở quán vịt quay bắc kinh cần gì ?

vit-quay-bac-kinh

Để mở một cửa hàng kinh doanh món vịt quay bắc kinh cần chuẩn bị những gì ? đây là câu hỏi có rất nhiều bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh một quán vịt nướng.

vit-quay-bac-kinh

Ý tưởng kinh doanh quán  “Vịt quay bắc kinh ” rộ lên trong những năm gần đây đã có nhiều mô hình khởi nghiệp của các bạn trẻ đã thành công

Điển hình như bạn Nguyễn Tiến Quyết sinh viên năm cuối trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nộiđã khởi nghiệp từ một quán ăn nhỏ vịt quay thành một chuỗi các hệ thống vịt quay Bắc Kinh với thương hiệu trải dài khắp cả nước .

Nếu bạn có ý tưởng tại sao bạn không bắt đầu khởi nghiệp ? mở một quán vịt nướng không cần số vốn quá nhiều khoảng 50 – 100 triệu bạn đã bắt đầu setup cho mình một quán kinh doanh.

Ý tưởng độc & lạ về món ăn

Món vịt quay bắc kinh ngon

Từ những gương thành công đi trước bạn tiếp thu và sáng tạo ý tưởng theo phong cách của mình , từ các chế biến đến cung cách phục vụ tiếp đón khách hàng , thường xuyên khuyễn mãi ra mắt chương trình, mở các sự kiện để thu hút các làm …..

Không gian quán vịt nướng như nào là đẹp

Là món ăn khoái khẩu thưởng thức vị ngon đậm đà của món vịt bạn phải có không gian mang lại cho khách hàng không khí thoải mãi, thư giãn , buông thả sau những ngày làm việc vất vả.

  • Cần thoáng rộng
  • Kết hợp với cây xanh
  • Tránh xa khu phố tấp lập ồn ào
  • Kết hợp với những bài nhạc guirtar , nhạc trịnh công sơn ..

 

Tóm lại hương vị món ăn quan trọng nhưng không gian thưởng thứccũng không kém phần quan trọng bạn cần sáng tạo để tạo ra những không gian thật ấn tượng kiến khách hàng nghĩ rằng đây là điểm thư giãn về tinh thần, thưởng món ngon.

Thiết bị & đồ đạc

Từ bàn ghế đến thiết bị chế biến bạn nên lựa chọn cho phù hợp với không gian , đặc biệt là thiết bị chế biến cần sạch sẽ có tủ trưng bày, phục vụ nhanh …

Lò quay vịt trưng bày

Bạn có thể lựa chọn dạng  lò quay vịt bắc kinh  kèm với kính  nhìn trông sẽ rất chuyên nghiệp vừa trưng bày hoặc khách hàng có thể nhìn rõ quá trình bạn quay, nướng vịt.

Nên làm thương hiêu cho các thiết bị như gắn logo vào bát, thìa, giấy ăn … để tạo dựng thương hiệu dần dần trong lòng khách hàng.

 

Tóm lại với những kiến thức trên sẽ giúp bạn phần nào tự tin khởi nghiệp một quán vịt quay bắc kinh thành công

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *