Đừng mua Giàn phơi thông minh khi không biết những điều này

Giàn phơi

1. Giàn phơi thông minh là gì?

Cách gọi như vậy cho thấy công nghệ len lỏi vào đời sống hàng ngày một sâu hơn, phục vụ cuộc sống tích cực hơn. Hiện tại có 3 dòng sản phẩm chủ đạo trên thị trường:
– Giàn phơi kéo dây: Hoạt động khi người sử dụng quay bộ tời kéo dây cáp để nâng hạ thanh phơi lên xuống. Dòng sản phẩm này được gắn sát trần, sở hữu thiết kế cực kỳ phù hợp với các căn hộ chung cư. Dòng sản phẩm này được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, chiếm đến 90% thị trường.

Giàn phơi

– Giàn phơi xếp ngang: Thanh phơi được xếp gọn vào tường khi không sử dụng, khi dùng được kéo rộng ra. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, phù hợp cho các căn hộ có diện tích lôgia nhỏ.
Giàn phơi điện
– Giàn phơi điều khiển điện: Là sản phẩm hiện đại nhất sở hữu thiết kế, tiện ích cao cấp. Điều khiển từ xa điều chỉnh thanh phơi lên xuống nên lôgia luôn gọn gàng. Sản phẩm còn tích hợp nhiều tiện ích như: Có đèn chiếu sáng, đèn diệt khuẩn, quạt gió giúp quần áo nhanh khô và đặc biệt tự điều chỉnh độ cao khi có mưa, hay đón nắng. Giá thành sản phẩm còn khá cao nên chưa được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Sản phẩm trên thị trường đều được nhập khẩu nguyên bộ

Giàn phơi thông minh

Hiện tại, giá trị nhà ở tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… ngày càng đắt đỏ thì không gian ngôi nhà phải được bố trí hợp lý nhất, đó là lý do Giàn phơi thông minh được hơn 90% người dân sống tại các Chung cư lựa chọn. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại của Chúng ta.

2. Chọn Giàn phơi thông minh như thế nào?

Loại Giàn phơi thông minh nào tốt? Lựa chọn Giàn phơi nào phù hợp?
Chúng tôi hướng tới sản phẩm Giàn phơi bán chạy nhất nên giới hạn bài viết cũng thu hẹp cho thích hợp nhu cầu của mọi người. Giàn phơi thông minh có chất liệu chủ yếu bằng nhôm, inox nên không bị rỉ sét.
Thứ nhất lựa chọn theo thương hiệu: Có một số thương hiệu khá quen thuộc, chất lượng đã được kiểm chứng: Giàn phơi Sankaku, Giàn phơi Hòa phát, Giàn phơi Duy lợi,Giàn phơi ba sao, Komatsu… Nhìn chung các sản phẩm có những nét tương đồng nhất định.
Thứ hai lựa chọn theo linh kiện:
– Bộ tời giàn phơi có loại tay quay tháo rời được hoặc gắn liền. Loại sản phẩm có tay quay gắn liền được thiết kế gần đây hơn nên hạn chế được một số điểm yếu như mất tay quay, gãy tay quay, có thể kéo được cả hai thanh phơi cùng lúc. Khi lựa chọn bộ tời nên chọn loại sử dụng lò xo hãm không nên dùng loại có cá rất dễ bị hóc, không bền. Cách phân biệt đơn giả nghe tiếng kêu khi quay có tạch tạch không, đó là loại sử dụng cá để hãm. Dưới đây là hình ảnh cấu tạo Bộ tời hãm lò xo:

Phụ kiện giàn phơi

– Lựa chọn Buli: lựa chọn loại có bi bên trong sẽ giúp chuyển động Bộ giàn phơi nhẹ nhàng, ít khi bị kẹt. Sử dụng loại có bi kín bên trong sản phẩm sẽ không bị xô dây cáp ra ngoài sẽ bị mắc không di chuyển được thanh phơi.
– Lựa chọn Thanh phơi: Chọn loại chắc chắn, chịu lực tốt, dày dặn, có lỗ móc mắc áo. Thanh phơi phải được sơn tĩnh điện dày dặn hoặc được xử bề mặt tốt. Thanh phơi có độ đầm, nặng cấm chắc tay là tốt. Độ dài của thanh phơi càng dài càng phơi được nhiều đồ nhưng nên lắp thanh phơi có độ dài phù hợp với lôgia của mình. Không nên lắp thanh phơi dài quá 2,4m vì thanh phơi sẽ yếu hơn rất nhiều nếu treo quá tải một chút sẽ làm thanh phơi biến dạng.
– Dây cáp phơi chỉ có một loại, sử dụng loại cáp to hơn dễ bị kẹt, bộ giàn phơi sẽ khó hoạt động được.

3. Lắp giàn phơi có quan trọng không?

Lắp đặt sản phẩm vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Thứ nhất: Lắp đặt phải thẩm mỹ, tiện sử dụng không vướng vào khoảng không sử dụng của lôgia. Khi thanh phơi lên, xuống không mắc vào điều hòa, cửa ra vào, máy giặt….
Thứ hai: Khi lắp phải tránh đường dây điện ngầm, đường nước, các thiết bị đặt ngầm trên trần và tường.
Thứ ba: Bộ tời, các buli lắp đặt ngay ngắn thẳng hàng giúp chuyển động Giàn phơi thông minh hoạt động trơn chu hơn, khoảng cách giữa 2 thanh phơi nhỏ nhất vào 40cm và cách 2 bên tường ít nhất 20cm đó là khoảng cách vừa đủ của mắc áo.
Thứ tư: Độ cao của Bộ tời tay quay vừa tầm sử dụng với bạn, thanh phơi khi hạ xuống dễ dàng phơi đồ, khi kéo lên sát trần tạo thẩm mỹ tốt hơn.

4. Sử dụng Giàn phơi thông minh thế nào?

Thứ nhất Bảo dưỡng đinh kỳ: “Của bền tại người” vâng sản phẩm cần được bảo dưỡng cho thêm dầu, mỡ sẽ hoạt động ổn định, luôn trơn chu. Nguyên lý hoạt động của Giàn phơi khá đơn giản, để sử dụng tốt nhất nên dùng mỡ để bôi vào cáp phơi, các vòng bi. Được bảo dưỡng đầy đủ tuổi thọ sản phẩm sẽ đến hơn 7 năm.
Thứ hai sử dụng đúng cách: Khi sử dụng cần nhớ quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ Thanh phơi xuống, quay đúng chiều kim đồng hồ để đưa thanh phơi lên cao, nếu bạn quay ngược hành trình sẽ gây rối cáp, xước cáp phơi dẫn đến sản phẩm nhanh hỏng. Không được phơi quá nặng hoặc tác động vật lý, hóa học bất thường làm hỏng sản phẩm.

5. Mua giàn phơi ở đâu?

Sản phẩm được bán rất chạy nên không chánh được hàng giả, kém chất lượng do đó bạn cần lựa chọn các cơ sở kinh doanh có uy tín, được giới thiệu tin cậy, không nên mua của những người bán rong nhanh hỏng, bảo hành cũng rất mất thời gian. Hiện tại có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm giàn phơi về giá cả cũng khá cạnh tranh nhưng bạn nên tham khảo trước khi mua tránh bị mua đắt.
Bạn cũng có thể tham khảo tại mua Giàn phơi  tại một địa chỉ uy tín cung cấp giàn phơi đã được Chương trình “Tư vấn” do đài VTC1 thực hiện hoặc gọi điện thoại để được Anh Ngô Bình Minh (người trong Clip) 0966 866 575 tư vấn miễn phí cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *