About us

Nrinewstimes.com là website chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, là một trong những trang web online hàng đầu về đặt chỗ và bán du lịch giá rẻ, tại Vegiare24h bạn có thể mua du lịch của bất kỳ hãng hàng không nào trên toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến chúng tôi cho phép bạn tìm những chuyến bay với giá rẻ nhất từ các hãng hàng không truyền thống cho đến các hãng hàng không giá rẻ chỉ bằng một lần nhấn nút tìm kiếm.

Ngày nay để tìm những chuyến bay giá rẻ, bạn không phải bỏ nhiều thời gian tìm kiếm trên hàng chục trang web khác nhau. Bạn chỉ cần vào trang Vegiare24h và nhấp nút tìm kiếm một lần. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giá rẻ bất ngờ! Ngoài ra. bạn có thể so sánh mức giá của các hãng hàng không khác và chọn chuyến bay nội địa và quốc tế rẻ nhất. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: chuyển khoản, tiền mặt hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của mình.

Vegiare24h có hệ thống đặt du lịch trực Tuyến với các chức năng:
– Tìm kiếm hành trình bay.
– So sánh giá vé giữa các hãng hàng không.
– Giữ chỗ chuyến bay trên mọi hành trình.
– Đặt vé trên hệ thống và Thanh toán trực tuyến.

Đại lý du lịch giá rẻ Nrinewstimes.com chuyên cung cấp du lịch trong nước và quốc tế của các hãng hàng không hoạt động tại Việt Nam:

Chúng tôi hợp tác với tất cả các hãng hàng không uy tín bao gồm cả hãng hàng không giá rẻ: JetStar, Air Asia, Tiger Airways, Air Mekong, Aeroflot, Aerosvit, Air China, Air France, American Airlines, British Airways, Czech Airlines, Delta Air Lines, easyJet, Emirates, Finnair, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Qantas, Thai Airways, Turkish Airlines và rất nhiều hãng hàng không khác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cung cấp giá du lịch trong nước và quốc tế với giá du lịch rẻ nhất, đường bay đẹp nhất, quý khách sẽ được tư vấn về các thủ tục visa, hộ chiếu, giao vé theo yêu cầu, phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý và hợp tác của quý khách!

Trân trọng cảm ơn!